Món ngon phải thử ở 123-Zô Phạm Văn Đồng

123-Zô trên đường Phạm Văn Đồng luôn là địa điểm lựa chọn tan tầm lý tưởng để cùng ngồi lại với nhau sau những ngày làm việc mệt mỏi, hay những ngày cuối tuần. 123-Zô luôn là địa điểm được yêu thích để tổ chức Sinh Nhật vì không gian mở hiện đại và 1 điều tiên quyết là quá trình trải nghiệm ẩm thực ở đây luôn mang 1 trải nghiệm mỹ phị đa dạng và phong phú với hơn 200 món ăn đặc sản của Việt Nam.

Khách đến 123-Zô không chỉ không gian đẹp, thoáng mát mà còn vì sự phong phú đa dạng của Menu, với hơn 200 món ăn được chuẩn bị kỹ từ khâu nguyên liệu đến chế biến. Chắc chắn là 1 trải nghiệm thú vị khi ghé 123-Zô. Cùng điểm qua  Những Món Ăn Siêu Ngon hông Thể Bỏ Lỡ Khi Ghé 123-Zô Phạm Văn Đồng.

1. Hải Sản Sốt Thái

Hải Sản Sốt Thái chủ yếu tập trung vào hải sản tươi sống. Hải sản tươi sống có sẵn quanh năm nên món ăn này có thể được thưởng thức được cả vào mùa hè hoặc mùa đông. Một món Hải Sản Sốt Thái  điển hình bao gồm các loại hải sản tươi sống như nghêu, sò huyết, ốc hương, tốm sú.. cùng với nước sốt Thái đậm chất chua chua cay cay.

2. Tôm Sú Võ Tắc Thiên/Tôm Sốt Thái

Được chế biến từ tôm sú tươi sống, món Tôm Sú Võ Tắc Thiên/ Tôm Sốt Thái  của 123-Zô mang đến 1 trải nghiệm mới về ẩm thực hải sản tươi sống. không chỉ về độ tươi của Tôm, nước sốt đặc thù cũng làm nên hương vị đặc biệt cho món ăn.

3.Sườn Núi Thái Lan

Tín đồ món Thái thì không thể nào bỏ qua được Sườn Núi Thái Lan được

4. Hàu Sữa Sốt Ponzu

Hàu sốt Ponzu – món ăn không thể bỏ qua khi đến 123-Zô

Chắc hẳn phải có lý do mà Hàu sốt Ponzu có mặt trong rất nhiều tấm hình mà khách hàng feedback cho quán.

Những con hàu trắng mịn, mềm mại, thêm lòng đỏ trứng cút béo ngậy, chút trứng tôm và rong nho gia tăng hương vị kèm theo sốt Ponzu. Tất cả hoà quyện lại ngon khó cưỡng.

5. Bắp Heo Ủ Muối Chiên Giòn – Chấm Sốt Thái

Chân giò heo hiện nay không chỉ còn được làm trong những món hầm mà còn còn nhiều cách chế biến khác khiến cho món ăn làm từ chân giò heo trở nên ngon hơn, cuốn hút hơn. Hôm nay 123-Zo  muốn giới thiệu đến với tất cả các chị em món Bắp Heo Ủ Muối Chiên Giòn – Chấm Sốt, Nghe tên đã thấy đặc biệt rồi phải không nào, ăn còn rất ngon nữa. Với điểm nhấn là sốt thái làm hương vị món ăn khó cưỡng lại được.

123-Zô.VN – Điểm Đến Cho Những Cuộc Hẹn
CN1: 455 Phạm Văn Đồng, P.13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
CN2: 303 Phạm Văn Đồng, P.1, Quận Gò Vấp , TP.HCM

GỌI HOTLINE 0944 123 123

Bài viết liên quan